Gạch Taicera 30 x 30

Sản phẩm gạch Taicera 30 x 30  với kiểu dáng và màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều không gian ốp lát khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.
Với chất liệu cao cấp, sản phẩm gạch Taicera 30 x 30 mang đến độ bền bỉ cao cùng với đó là tính an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Một trong những mẫu gạch chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Là dòng sản xuất được cấu tạo từ nguồn cốt liệu cao cấp granite tạo nên sản phẩm gạch Taicera 30 x 30 đảm bảo về chất lượng, độ bền, độ cứng vượt trội. Với chất liệu này mang đến độ bền bỉ lâu dài cùng thời gian cho khả năng sử dụng cao.

Sở hữu tông màu ghi xám, mẫu gạch này tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mới lạ cho căn phòng sở hữu. Bạn có thể sử dụng ốp lát cho nhiều không gian khác nhau như cho gia đình, trường học, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại hay văn phòng,…

Với kích thước đạt chuẩn phù hợp ốp lát với nhiều không gian lớn nhỏ. Bạn không lo lắng với kích thước này làm không gian được ốp lát thiếu tính thẩm mỹ trở nên chật chội,..

Bề mặt sản phẩm được tích hợp lớp men Nano giúp sáng bóng chống bám bẩn và loại bỏ vết bẩn nhanh chóng. Đây là một trong những tính năng giúp bạn có thể vệ sinh nhanh chóng. Với lớp men Nano này giúp gạch Taicera 30 x 30 chống trơn trượt hiệu quả phù hợp với khu vực nhiều người qua lại.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar